Hộp Trái Cây Có Hoa HH01

950.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Hộp trái cây gồm 6 trái táo Envy size lớn tròn đỏ đẹp kết hợp với hoa cát tường là món quà vô cùng ấn tượng dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong những dịp đặc biệt!
Số lượng:

Hộp trái cây gồm 6 trái táo Envy size lớn tròn đỏ đẹp kết hợp với hoa cát tường là món quà vô cùng ấn tượng dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong những dịp đặc biệt!

* Lưu ý: Trái cây chỉ để đẹp nhất trong ngày. Nếu để qua ngày, xin hãy lấy trái cây ra khỏi hộp quà và bảo quản trong tủ lạnh, rửa sạch trái cây với nước mát trước khi ăn (tuyệt đối không ngâm trái cây lâu với nước muối sẽ làm mềm trái, mất ngon)

Mỗi phần quà đều được tặng kèm thiệp miễn phí.

* Tuỳ theo thời điểm mùa vụ: Táo được nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Pháp...

*  Do hoa tươi không có sẵn, nên cần thời gian chuẩn bị tốt nhất là từ 3h-5h chuẩn bị.

Sau khi nhận được đơn hàng, Jodi sẽ gọi điện lại cho Quý Khách để xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng phù hợp nhất cho Quý khách.

Và nếu còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, hãy chat trực tiếp với nhân viên Jodi qua zalo hoặc facebook, Jodi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của Quý khách!

Follow Quà Tặng Trái Cây Jodi

☎️ Hotline - iMessage: 097.247.2299
🛍 Cửa hàng: 69/40 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

 

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299