Hộp Qùa Trái Cây Lớn Quýt, Kiwi Vàng và Cherry HT01

1.500.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Hộp quà trái cây gồm Kiwi vàng, Quýt, Cherry là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người thân, đối tác, bạn bè trong những dịp đặc biệt!
Số lượng:

Hộp Qùa Trái Cây Lớn Quýt, Kiwi Vàng và Cherry HT01 là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người thân, đối tác, bạn bè trong những dịp đặc biệt!

Tùy theo thời điểm mùa vụ, các trái cây nhập khẩu gồm kiwi vàng, quýt, cherry có nguồn gốc từ các nước khác nhau:

  • Kiwi vàng Zespri của NewZealand hoặc Pháp
  • Quýt: Úc hoặc Mỹ, Ai Cập
  • Cherry: Mỹ, Canada, NewZealand, Úc

Sau khi nhận được đơn hàng, Jodi sẽ gọi điện lại cho Quý Khách để xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng phù hợp nhất cho Quý khách.

Và nếu còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, hãy chat trực tiếp với nhân viên Jodi qua zalo hoặc facebook, Jodi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của Quý khách!

Follow Quà Tặng Trái Cây Jodi

☎️ Hotline - iMessage: 097.247.2299
🛍 Cửa hàng: 69/40 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

 

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299