Cherry Mỹ siêu ngon chỉ 299K/kg khi "Quan tâm" Zalo OA Jodi

Lô cherry "tiêu" này ngon xuất sắc, trái nhỏ mà có võ, giòn rụm, ngọt lịm, ra giá không lợi nhuận cho các khách hàng đặc biệt của Jodi!

Zalo OA là kênh chăm sóc Khách Hàng qua Zalo của Jodi. Khi sử dụng kênh này, Khách Hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khi gọi điện hay nhắn tin cho Jodi, chỉ cần có mạng Internet. Thêm vào đó, các yêu cầu của khách hàng được gửi tới Jodi một cách nhanh nhất vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực. Jodi cũng dễ dàng lưu giữ các yêu cầu đặc biệt của khách để thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ.

Chào mừng kênh Zalo OA chính thức đi vào hoạt động, Jodi xin dành tặng riêng các Khách Hàng đã "Quan tâm" chương trình Giá ưu đãi đặc biệt khi mua Cherry Mỹ - Chỉ 299K/kg (giá thường 350K/kg)

  • Miễn phí ship với đơn hàng từ 3kg cherry trong nội thành HCM, bán kính 5km
  • Thùng 9kg, giá tốt hơn nữa, được hỗ trợ chia lẻ từng kg, kèm túi cho các anh/chị mua chung

Chỉ cần mở kéo màn hình vào hình ảnh của bài viết này, bạn sẽ thấy đường link từ QR code để truy cập vào Zalo OA Jodi, hoặc truy cập: https://zalo.me/jodifruit click vào nút "Quan tâm" và đặt hàng trực tiếp trên Zalo OA là được áp dụng giá siêu ưu đãi luôn nhé!

Tìm hiểu thêm về cherry Mỹ tại đây:

1. Cách phân biệt size Cherry Mỹ

2. Giá các loại Cherry Mỹ

3. Gợi ý Quà tặng từ Cherry Mỹ

Viết bình luận:

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299