Tặng quà là một nghệ thuật!

Dịp Lễ, Tết, hiếu, hỉ hay đơn giản muốn bất ngờ dành tặng quà cho đối tác, bạn bè, người thân thì chọn quà gì bây giờ???

 

Giỏ/hộp quà trái cây thực sự là một lựa chọn ý nghĩa! Không chỉ bởi nó thể hiện sự quan tâm/trân trọng của của người tặng mà nó còn thể hiện sự chăm chút đặc biệt đến sức khoẻ của người được tặng. Thêm nữa, trái cây là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình.

 

"TRÁI CÂY LÀ MÓN ĂN THÂN THUỘC VÀ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THỰC ĐƠN MỖI NGÀY. NGƯỜI CÀNG CHĂM LO ĐẾN SỨC KHOẺ & SẮC ĐẸP SẼ CÀNG DÙNG NHIỀU TRÁI CÂY HƠN"

 

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi phần Quà Tặng có ý nghĩa rất quan trọng với người tặng, vì vậy tiêu chí Chất Lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của Jodi. Mỗi mùa, mỗi trái, đảm bảo trái cây đạt được độ tươi ngon nhất, chúng tôi lựa chọn để đóng giỏ quà trái cây, hộp quà trái cây cho khách hàng

Jodi đã tích được bề dầy kinh nghiệm hàng chục năm cung cấp trái cây nhập khẩu, hơn 6 năm chuyên cung cấp Quà Tặng Trái Cây, mỗi năm thực hiện hàng ngàn giỏ/khay quà Trái cây, liên tục nghiên cứu sáng tạo, đổi mới mẫu mã, cách đóng gói.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Thêm nữa, luôn lắng nghe sự góp ý của khách hàng cũng là cách để Jodi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, Jodi sẽ giải toả hết các băn khoăn của bạn!

 

Mời bạn ghé thăm cửa hàng của Jodi để đánh giá mức độ phù hợp của Trái Cây & Quà tặng Jodi với nhu cầu của bạn nhé:

  • 69/40 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0972472299 - 0923047979 (zalo, iMessage)

Viết bình luận:

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299